I. NGUYÊN TẮC CHUNG

Quy chế hoạt động này bao gồm các điều khoản và điều kiện để hoạt động và sử dụng dịch vụ trên trang web www.Devwork.vn.

Trang web www.Devwork.vn trực thuộc Công ty Cổ phần Devwork. Đây là sàn giao dịch thương mại điện tử, nơi các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có thể đăng thông tin tuyển dụng và ứng tuyển

Các thông tin việc làm được đăng tải và giao dịch trên trang web www.Devwork.vn phải tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, cá nhân hoặc tổ chức đăng tải thông tin tuyển dụng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về những thông tin mình đăng tuyển.

Các thông tin hồ sơ ứng viên được đăng tải phải là thông tin chính chủ và chủ tài khoản phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính xác thực và tự nguyện của các thông tin cá nhân được chia sẻ.

Các thành viên tương tác trên trang web www.Devwork.vn trên tinh thần trung thực, tôn trọng lẫn nhau.

Mọi hoạt động cung cấp dịch vụ trên trang web www.Devwork.vn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người dùng.

II. QUY ĐỊNH CHUNG

Nhà tuyển dụng: là doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng tin tuyển dụng, tìm kiếm và tuyển dụng ứng viên trên trang web www.Devwork.vn.

HR freelancer (Nhà môi giới): là các tổ chức, cá nhân đăng tin giới thiệu ứng viên có nhu cầu tìm việc tới Nhà tuyển dụng trên tinh thần ứng viên đó phù hợp với nhu cầu mà Nhà tuyển dụng đang cần tìm.

Ứng viên: là cá nhân có nhu cầu tìm việc, ứng tuyển thông qua các thông tin việc làm trên trang web www.Devwork.vn.

Quảng cáo: là doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng tin quảng cáo, rao vặt liên quan đến các hoạt động mua bán trao đổi hàng hóa theo quy định của pháp luật hiện hành.

Thành viên: bao gồm cả nhà tuyển dụng, ứng viên và quảng cáo

Thành viên tham gia giao dịch trên sàn giao dịch TMĐT: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua, sử dụng các dịch vụ, chức năng trên Website này. Thành viên phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân theo đúng quy định của pháp luật và chỉ có thể mua dịch vụ qua việc sử dụng dịch vụ của trang web sau khi được Ban quản lý trang web chính thức công nhận hoàn tất thủ tục đăng ký làm Thành viên. Thành viên sử dụng trang web này phải đồng ý rằng:

Bạn là một cá nhân và/hoặc một doanh nghiệp.

Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

Việc bạn truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm bạn phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này.

Bạn phải bảo vệ mật khẩu của bạn và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản của bạn, bạn hiểu và đồng ý rằng bạn sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của bạn được sử dụng bởi bất cứ ai mà bạn cho phép truy cập vào nó.

Thông tin mà bạn cung cấp cho Ban quản lý trang web www.Devwork.vn là thông tin chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.

III. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

1. Quy trình dành cho ứng viên/người tìm việc

1.1 Đăng ký tài khoản

Người dùng có thể đăng ký thành viên thông qua các tài khoản liên kết Facebook và Google sẵn có hoặc tạo tài khoản mới bằng cách điền thông tin theo yêu cầu.

Khi đăng ký trở thành Thành viên của Sàn giao dịch Www.Devwork.vn và được Sàn giao dịch TMĐT Www.Devwork.vn chấp thuận, Thành viên sẽ có thể ứng tuyển vào các vị trí việc làm phù hợp được đăng tải trên Www.Devwork.vn.

Sau khi tạo tài khoản, Thành viên phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về mật khẩu và các thông tin khác của tài khoản. Nếu tài khoản của Thành viên có hành động sai luật nào, đó là trách nhiệm trực tiếp của Thành viên. Sàn giao dịch Www.Devwork.vn có quyền điều tra, xóa bỏ hay từ chối các thông tin của bạn.

Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng cách chọn “Người ứng tuyển” điền thông tin theo mẫu và chọn “đăng ký”

Bước 2: Đăng nhập tài khoản thành viên

Người ứng tuyển có thể đăng nhập bằng tài khoản google, facebook, hoặc đăng ký theo cách truyền thống thông qua email.

Bước 3: Đăng thông tin ứng tuyển

Sau khi đăng nhập cập nhật đầy đủ thông tin về bản thân

Tạo hồ sơ ứng tuyển chọn “Hồ sơ của bạn” sao đó “Tạo hồ sơ”

Điền các thông tin mô tả về công việc mà bản thân mong muốn.

Cập nhật học vấn và bằng cấp:

Cập nhật kinh nghiệm làm việc:

Sau khi hoàn tất các thông tin yêu cầu cập nhật để hoàn tất việc đăng hồ sơ

Bước 4: Hồ sơ sẽ được kiểm duyệt nội dung và được đăng trên website Www.Devwork.vn

1.2. Quy trình ứng tuyển trực tuyến

Sau khi tạo xong hồ sơ (CV), ứng viên có thể tiến hành nộp hồ sơ cho nhà tuyển dụng trực tiếp trên website, thông qua nút “Ứng tuyển ngay” được đặt bên cạnh mỗi tin tuyển dụng của nhà tuyển dụng.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ứng viên trên website tham khảo các công việc mới đăng hoặc tìm kiếm công việc phù hợp theo từ khóa bằng công cụ tìm kiếm

Bước 2: Chọn tin đăng và xem chi tiết tin đăng, nếu thấy nội dung tin đăng tuyển phù hợp khả năng và nhu cầu tìm việc thì người tìm việc chọn “ứng tuyển ngay” để nộp hồ sơ

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân, nội dung liên hệ rồi chọn CV gửi kèm (CV từ CV online đã tạo trước đó hoặc có thể tải file đính kèm) sau đó chọn nút “ Gửi” để gửi CV ứng tuyển việc làm đến nhà tuyển dụng đó

Bước 4:Hồ sơ sau khi được nộp sẽ được gửi trực tiếp về email của nhà tuyển dụng.

2. Quy trình dành cho nhà tuyển dụng

2.1. Đăng ký tài khoản

Sau khi đăng nhập vào tài khoản, Nhà tuyển dụng được phép đăng tin tuyển dụng bằng cách chọn chức năng đăng tin tuyển dụng trong trang quản lý tài khoản nhà tuyển dụng. Sau đó điền đầy đủ các thông tin như trong biểu mẫu và chọn nút “Đăng tuyển dụng”. Thông tin đăng tuyển sẽ được gửi đến hệ thống và được duyệt bởi ban quản trị của trang web Www.Devwork.vn. Thời gian kiểm duyệt là 30 phút – 2 giờ cho ngày làm việc hoặc 12 giờ - 24 giờ cho ngoài giờ làm việc hoặc ngày cuối tuần, ngày lễ. Nhà tuyển dụng có thể theo dõi tình trạng tin đăng trong trang quản lý dành cho nhà tuyển dụng. Trong một số trường hợp ban quản trị trang web sẽ yêu cầu thành viên doanh nghiệp cung cấp các thông tin xác minh pháp nhân của doanh nghiệp trước khi đăng tin.

Để đưa thông tin tuyển dụng lên website Www.Devwork.vn nhà tuyển dụng cần đăng nhập vào tài khoản của mình.

Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng cách chọn “ Nhà tuyển dụng” điền thông tin theo mẫu và chọn “đăng ký”

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

Sau khi đăng ký tài khoản kích hoạt tài khoản được gửi về email và đăng nhập tài khoản tiến hành đăng tin tuyển dụng.

Bước 3: Đăng tin tuyển dụng:

Giao diện đăng nhập thành công:

Đăng tin tuyển dụng chọn “Tạo việc làm mới”

Tạo mới và chờ Www.Devwork.vn xác thực. Ban quản trị website kiểm tra trạng thái trong trang admin, sẽ có 2 trạng thái đó là chưa kích hoạt, từ chối, sau khi ban quản trị đọc các thông tin mô tả bên dưới nếu phù hợp với các tiêu chí và quy trình của trang thì sẽ được duyệt.

2.2. Tìm hồ sơ ứng viên

Bước 1: Nhà tuyển dụng có nhu cầu tìm kiếm ứng viên có thể click chọn mục “Tìm kiếm Ứng viên”. Xem và tham khảo thông tin các ứng viên đang có trên hệ thống

Bước 2: Xem chi tiết về hồ sơ ứng viên đó, trong đó bao gồm thông tin liên hệ, kinh nghiệm, bằng cách:

Sau khi đã tìm được hồ sơ ứng viên phù hợp với yêu cầu tuyển dụng thì Nhà tuyển dụng có thể liên hệ “ Liên hệ ứng viên” theo thông tin liên hệ trong CV để đặt lịch phỏng vấn hoặc “Theo dõi” để xét duyệt sau.

3. Quy trình dành cho HR freelancer

Khi Nhà Tuyển Dụng đăng tin tuyển dụng sẽ có mục bonus (tự điền số tiền thưởng cho HR nào giới thiệu thành công). HR sẽ nhìn thấy thông tin đăng tuyển của Nhà Tuyển Dụng và số tiền thưởng hoa hồng của Nhà Tuyển Dụng. HR sẽ kiểm tra xem mình có ứng viên nào phù hợp với yêu cầu của Nhà Tuyển Dụng này không và gửi cv ứng tuyển qua website, Người tuyển dụng và HR sẽ trao đổi hẹn phỏng vấn với ứng viên về thời gian qua website Www.Devwork.vn. Thông tin ứng viên phù hợp với nhu cầu của Nhà Tuyển Dụng sẽ được Www.Devwork.vn đảm bảo về mặt thông tin. Vì thế thông tin số điện thoại, email của ứng viên sẽ được liên hệ thông qua email của Nhà Tuyển Dụng

Đăng ký tài khoản:

Đăng nhập Tài khoản

Đăng thông tin ứng viên phù hợp với yêu cầu của Nhà Tuyển Dụng.

Cập nhật thông tin, nhà ứng tuyển thấy thông tin phù hợp sẽ hẹn thời gian và phỏng vấn ứng viên mà HR giới thiệu.

4. Quy trình giao nhận vận chuyển

Do đặc thù www.Devwork.vn là website cho phép người tuyển dụng và người có nhu cầu tìm việc làm đăng tải những thông tin liên quan đến công việc cần tuyển hoặc giới thiệu những khả năng làm việc của bản thân. Nên Công ty không có chính sách giao nhận, vận chuyển. Việc tuyển dụng, giao dịch là hoàn toàn dựa trên việc đàm phám giữa người tuyển dụng và người tìm việc qua các hình thực như: Phỏng vấn, thi tuyển, gọi điện…

5. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Khi phát sinh tranh chấp, Devwork đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Công ty và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thành viên phản ánh về dịch vụ website cung cấp, các thông tin đăng tải về việc làm không chính xác qua email: hello@devwork.vn

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Bộ phận Kinh doanh của Công ty sẽ tiếp nhận các phản ánh của thành viên. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố

Bước 3: Tùy theo mức độ sai phạm Công ty sẽ đưa ra biện pháp xử lý phù hợp. Trong trường hợp 2 bên không đi đến được tiếng nói chung qua thương lượng. Công ty sẽ đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết theo pháp luật. Www.Devwork.vn, người tuyển dụng và người tìm việc có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người tìm việc hoặc người tuyển dụng liên quan đến các nội dung công việc đăng tải trên website Www.Devwork.vn

Thời gian giải quyết khiếu nại trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại.

Gửi khiếu nại tại địa chỉ :

Công ty Cổ phần Devwork

Địa chỉ: Lô 09, Tầng 2, Toà 21B6, KĐT Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Phone: 02462900388

Email: hello@devwork.vn

Www.Devwork.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tìm việc. Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin tuyển dụng trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến nội dung công việc. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm người tìm việc, người tuyển dụng sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người tuyển dụng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫu với người tìm việc. Đối với Www.Devwork.vn sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người tìm việc và người tuyển dụng nếu được một trong hai bên (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu

Sau khi người tìm việc, người tuyển dụng đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị Www.Devwork.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người tuyển dụng: Www.Devwork.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm.

Www.Devwork.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về nội dung công việc của người tuyển dụng đó trên Www.Devwork.vn. Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người tìm việc, người tuyển dụng, thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

IV. QUY TRÌNH THANH TOÁN

1. Quy trình thanh toán dành cho nhà tuyển dụng và người lao động

Hiện nay do đặc thù của nên hầu hết người lao động khi dự tuyển không phải mất phí đối với nhà tuyển dụng, và nhà tuyển dụng cũng vậy không phải trả phí trực tiếp khi tuyển dụng người lao động (hoặc có thể phát sinh chi phí qua hình thức khác do người nhà tuyển dụng và người lao động tự thỏa thuận với nhau).

2. Quy trình thanh toán giữa sàn và nhà tuyển dụng:

Bước 1: Nhà tuyển dụng lựa chọn các gói dịch vụ về đăng tin/ xem hồ sơ ứng viên/ quảng cáo.

Bước 2: Lựa chọn các hình thức thanh toán với www.Devwork.vn

- Hình thức thứ 1 : Thanh toán toán trực tiếp tại bằng tiền mặt, nhà tuyển dụng sẽ thanh toán trực tiếp tại địa chỉ văn phòng của www.Devwork.vn

Công ty Cổ phần Devwork

Địa chỉ: Lô 09, Tầng 2, Toà 21B6, KĐT Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Phone: 02462900388

Email: hello@devwork.vn

Hình thức thứ 2: Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin thỏa thuận trên hợp đồng.

Bước 3: Sau khi nhận được chi phí thanh toán www.Devwork.vn sẽ đăng ký các gọi dịch vụ theo lựa chọn từ Nhà tuyển dụng

Bước 4: Thời gian sử dụng dịch vụ sẽ được thông báo cụ thể tới Nhà tuyển dụng. Sau khi hết dịch vụ mà Nhà tuyển dụng không gia hạn tiếp hoặc gia hạn chậm www.Devwork.vn sẽ tạm ngưng gói dịch vụ mà Nhà tuyển dụng đang dùng

3. Quy trình thanh toán giữa sàn và HR freelancer:

Bước 1: Sau khi giới thiệu thành công ứng viên cho Nhà tuyển dụng.

Bước 2: Ứng viên bắt đầu làm việc. HR freelancer sẽ được hưởng hoa hồng theo thông tin tuyển dụng mà Nhà tuyển dụng đưa ra trên website.

Bước 3: Nhà tuyển dụng sẽ thanh toán chi phí dịch vụ cho www.Devwork.vn . www.Devwork.vn sẽ xuất hóa đơn cho Nhà tuyển dụng. Hình thức thanh toán như sau:

Hình thức thứ 1 : Thanh toán toán trực tiếp tại bằng tiền mặt, nhà tuyển dụng sẽ thanh toán trực tiếp tại địa chỉ văn phòng của www.Devwork.vn

Công ty Cổ phần Devwork

Địa chỉ: Lô 09, Tầng 2, Toà 21B6, KĐT Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Phone: 02462900388

Email: hello@devwork.vn

Hình thức thứ 2: Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin thỏa thuận trên hợp đồng

Bước 4: www.Devwork.vn thanh toán phí giới thiệu thành công ứng viên cho Nhà tuyển dụng tới HR freelancer qua 2 cách thức tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

V. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

Trang web www.Devwork.vn xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

Quản lý thông tin của Thành viên: Khi đăng ký tham gia trên trang web www.Devwork.vn, thành viên phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân. Các thông tin này sẽ được www.Devwork.vn đưa vào dữ liệu quản lý.

Khi đã trở thành Thành viên trên trang www.Devwork.vn: Thành viên phải ký cam kết về uy tín và thông tin tiểu sử, thông tin về đơn xin việc, thông tin về công việc đúng với tiêu đề, mô tả đã đăng trên Trang web www.Devwork.vn

Cơ chế gửi khiếu nại về Thành viên đăng tin dành cho các Khách hàng: Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về những Thành viên / nhà tuyển dụng đăng sai thông tin đến Trang web www.Devwork.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.Devwork.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người phản ánh tùy theo mức độ, trang web www.Devwork.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Thành viên.

VI. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA THÀNH VIÊN

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà www.Devwork.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để www.Devwork.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp..

Phạm vi sử dụng thông tin

www.Devwork.vn cũng có thể dùng thông tin thu thập được để thông báo cho ứng viên về những sản phẩm và dịch vụ do trang web www.Devwork.vn hay các công ty đối tác cung cấp, hoặc để xin ý kiến của bạn về các sản phẩm và dịch vụ hiện tại hay những sản phẩm và dịch vụ tiềm năng mới.

www.Devwork.vn cũng có thể dùng thông tin liên lạc của bạn để gửi cho bạn email hoặc các thông báo khác về những cập nhật tại trang web tuyển dụng của www.Devwork.vn. Nội dung và tần suất của những thông báo này sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào thông tin mà www.Devwork.vn có về ứng viên. Ngoài ra, vào lúc đăng ký, ứng viên có quyền lựa chọn nhận những thông tin, thông báo và các chương trình khuyến mại bao gồm nhưng không hạn chế các bản tin miễn phí từ trang web www.Devwork.vn liên quan đến những chủ đề mà bạn có thể đặc biệt quan tâm. www.Devwork.vn có một khu vực để ứng viên có thể liên lạc. Bất kỳ phản hồi nào ứng viên gửi đến cho www.Devwork.vn sẽ trở thành tài sản của www.Devwork.vn và www.Devwork.vn có thể dùng phản hồi đó (chẳng hạn các trải nghiệm, các câu chuyện thành công) cho các mục đích tiếp thị, hoặc liên hệ với ứng viên để có thêm thông tin

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ trang web www.Devwork.vn

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

Công ty Cổ phần Devwork

Tầng 2 21-B6, Green Stars 234 Phạm Văn Đồng

Phone: 02462900388

Email: hello@devwork.vn

Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin..

www.Devwork.vn cung cấp cho ứng viên các phương tiện đảm bảo thông tin cá nhân của bạn là chính xác và cập nhật. Ứng viên có quyền chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào website www.Devwork.vn sau đó vào mục tài khoản tiến hành điều chỉnh và cập nhật lại thông tin của mình một cách dễ dàng.

Nếu ứng viên là người sử dụng đã đăng ký và quên mật khẩu, ứng viên có thể nhận lại nó bằng cách gửi email và dùng tính năng “Quên mật khẩu”. Nhấn phím trên bất kỳ trang đăng nhập nào để yêu cầu gửi mật khẩu của bạn cho ứng viên. www.Devwork.vn không thể cung cấp mật khẩu của bạn theo các cách khác.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

Trang web www.Devwork.vn cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Thành viên, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Thành viên cung cấp cho trang web www.Devwork.vn trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của www.Devwork.vn, www.Devwork.vn sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó. Thành viên hiểu và đồng ý rằng trang web www.Devwork.vn có thể tiết lộ cho bên thứ ba, bằng một cơ sở ẩn danh, một vài thông tin kết hợp chứa trong đơn xin việc đăng ký của Thành viên. Trang web www.Devwork.vn sẽ không tiết lộ cho bất cứ bên thứ ba tên, địa chỉ, địa chỉ email hay số điện thoại của bạn mà không có sự đồng ý ưu tiên của bạn, ngoại trừ sự cần thiết nhất định hay thích hợp để tuân theo những luật pháp hiện hành hay trong những tiến trình hợp pháp nơi những thông tin như thế là thích hợp. Trang web www.Devwork.vn không bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của Thành viên cho bên thứ ba cho mục đích tiếp thị mà không có sự cho phép của Thành viên. Trang web www.Devwork.vn sử dụng thông tin của Thành viên như mô tả trong mục Chính sách bảo mật của trang web www.Devwork.vn

Trang web www.Devwork.vn xem bảo vệ sự riêng tư của người sử dụng như một nguyên tắc cộng đồng rất quan trọng. Trang web www.Devwork.vn lưu trữ và xử lý thông tin của Thành viên trên máy tính được bảo vệ về vật lý cũng như các thiết bị an ninh công nghệ. Thành viên có thể truy cập và sửa đổi các thông tin mà Thành viên cung cấp cho trang web www.Devwork.vn và chọn không nhận những thông tin liên lạc nhất định bằng cách đăng kí vào tài khoản của Thành viên.

Trang web www.Devwork.vn cam kết tiếp nhận, xử lý phản ánh của thành viên đăng ký về việc thông tin thu thập của thành viên bị sử dụng trái mục đích thông báo. Thời gian phản hồi trong vòng ba (03) ngày làm việc.

Thông tin tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên hệ:

Công ty Cổ phần Devwork

Địa chỉ: Lô 09, Tầng 2, Toà 21B6, KĐT Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Phone: 02462900388

Email: hello@devwork.vn

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng ra ngoài.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật

Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật

Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác trên www.Devwork.vn

VII. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

1. Các biện pháp quản lý tin đăng

Luôn có admin trang theo dõi tin đăng của người dùng để xử lý.

Tin đăng vi phạm quy chế bị xoá không cần báo trước.

- Tin đăng không rõ ràng (thiếu dấu, thông tin liên hệ không cụ thể, nội dung không rõ ràng .v.v..) sẽ được admin gửi thông báo yêu cầu chỉnh sửa, nếu quá 2 ngày thông tin không được sửa admin sẽ khoá tài khoản đó.

Tin đăng có dấu hiệu lừa đảo, vi phạm pháp luật (admin ngay lập tức khoá tài khoản của tin đăng đó).

Mỗi tin đăng đều có mục báo cáo sai phạm để người dùng có thể báo cáo trực tiếp trên website đến admin của trang.

2. Quy định về việc cấm đăng thông tin, hình ảnh vi phạm pháp luật

Mọi quy định dưới đây áp dụng cho các khâu kiểm duyệt trước và sau của Ban quản trị Www.Devwork.vn để phát hiện Thành viên vi phạm qui định trong quá trình hoạt động nhằm mục đích tạo môi trường an toàn, lành mạnh và công bằng cho các Thành viên và thành viên đang hoạt động tại Www.Devwork.vn. Vì thế, Ban quản trị Www.Devwork.vn khuyến cáo Thành viên nên tìm hiểu kỹ các qui định trước khi đăng bất cứ thông tin nào để tránh những vi phạm không do chủ ý và cần tránh những trường hợp sau:

Sử dụng trái phép tài khoản của người khác.

Đăng bất cứ thông tin tiểu sử sai hoặc không chính xác hoặc những thông tin không phải là đơn xin việc chính xác của riêng Thành viên (cá nhân tìm kiếm công việc trên cơ sở toàn thời gian hay bán thời gian).

Sử dụng dữ liệu đơn xin việc của trang web Www.Devwork.vn cho bất cứ mục đích nào khác khi là một nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên, bao gồm mà không hạn chế sử dụng thông tin trong kho dữ liệu này để bán hoặc giới thiệu bất cứ sản phẩm hoặc dịch vụ nào. Gửi thư hoặc thư điện tử, thực hiện những cuộc gọi hoặc các hình thức liên lạc khác liên quan đến việc xúc tiến và/hoặc quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ đến những Thành viên khác của trang web Www.Devwork.vn

Sao chép hay sửa đổi nội dung trang web bao gồm bản quyền, logo, nhãn hiệu.

Sử dụng thông tin của người dùng khác mà không được đồng ý.

Đăng thông tin, gửi hoặc chuyển các thông tin bất hợp pháp, đe doạ, nói xấu, khiêu dâm, phi thẩm mỹ, xúc phạm hoặc bất kỳ loại thông tin không chuẩn mực nào, bao gồm nhưng không hạn chế việc truyền bá tin tức góp phần hay khuyến khích hành vi phạm tội, gây ra trách nhiệm pháp lý dân sự hoặc vi phạm pháp luật đia phương, quốc gia hoặc quốc tế

Đăng thông tin, gửi hay chuyển các thông tin, phần mềm, hoặc các tài liệu khác bất kỳ, vi phạm hoặc xâm phạm các quyền của những người khác, trong đó bao gồm cả tài liệu xâm phạm đến quyền riêng tư hoặc công khai, hoặc tài liệu được bảo vệ bản quyền, tên thương mại hoặc quyền sở hữu khác, hoặc các sản phẩm phát sinh mà không được sự cho phép của người chủ sở hữu hoặc người có quyền hợp pháp

Đăng thông tin, gửi hay chuyển các thông tin, phần mềm hoặc tài liệu bất kỳ có chứa vi-rút hoặc thành phần gây hại khác

Thay đổi, làm hư hại, hoặc xóa nội dung bất kỳ hoặc các phương tiện khác mà không phải là nội dung thuộc sở hữu của bạn, gây trở ngại cho những người khác truy cập đến Trang web Www.Devwork.vn hoặc can thiệp, phá vỡ sự tương tác của người sử dụng khác trong quá trình sử dụng dịch vụ của Trang web Www.Devwork.vn

Đăng tin, thông báo có liên hệ hay phát ngôn cho một doanh nghiệp, tổ chức, hiệp hội nào khác mà bạn không được uỷ quyền tuyên bố mối liên hệ đó

Quảng cáo, thông tin, tuyên truyền các loại sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ thuộc danh mục cấm đã được pháp luật quy định

Sử dụng Trang web Www.Devwork.vn bao gồm không giới hạn các dịch vụ, sản phẩm của trang web này cho những mục đích phi pháp, bao gồm nhưng không giới hạn hành vi vi phạm một quy tắc, chính sách hay hướng dẫn sử dụng nào của nhà cung cấp dịch vụ Internet cho bạn hay các dịch vụ trực tuyến.

Sử dụng Trang web Www.Devwork.vn với mục đích tuyên truyền, xuyên tạc, kích động chống phá Nhà nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam; kích động bạo lực, tuyên truyền chiến tranh xâm lược, hận thù, kích động dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong mỹ tục của dân tộc, gây hận thù giữa các tôn giáo, dân tộc và nhân dân các quốc gia

Sử dụng Trang web Www.Devwork.vn với mục đích tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác đã được pháp luật quy định

Sử dụng Trang web Www.Devwork.vn với mục đích xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự, nhân phẩm, uy tín của cá nhân khác

Đề cập đến các vấn đề chính trị và tôn giáo

Tên tài khoản giả danh có liên quan đến Www.Devwork.vn, liên quan đến quản trị như admin ... kết hợp hình đại diện có hình ảnh là logo của Www.Devwork.vn, công ty chủ quản của Www.Devwork.vn được xem làm tài khoản giả danh.

Tên tài khoản dễ gây hiểu lầm và kích động, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Hình đại diện đơn vị tuyển dụng vi phạm tài sản sở hữu trí tuệ của đơn vị khác.

Thông tin liên hệ không rõ ràng bao gồm: Tên người liên lạc, số điện thoại, địa chỉ, địa chỉ email.

Tiêu đề công việc tuyển dụng không gắn liền với vị trí công việc tuyển dụng, tiêu đề không rõ ràng, dễ gây hiểu lầm.

Thông tin mô tả công việc, tuyển dụng, ngôn ngữ không phù hợp, sử dụng tiếng Việt không dấu, không tuân theo các quy định của Www.Devwork.vn hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật Việt Nam

3. Những ngành nghề không được phép đăng tuyển dụng

Website chỉ đăng tải thông tin tuyển dụng việc làm và hồ sơ của ứng viên xin việc, không đăng những nội dung thông tin khác, nhà tuyển dụng, ứng viên không được lợi dụng đăng tin cho những dịch vụ trái pháp luật dưới đây:

Kinh doanh vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kỹ thuật, khí tài, phương tiện chuyên dùng quân sự, công an; quân trang, quân dụng cho lực lượng vũ trang; linh kiện, bộ phận, phụ tùng, vật tư và trang thiết bị đặc chủng, công nghệ chuyên dùng chế tạo chúng.

Kinh doanh các chất ma túy theo quy định tại phụ lục 1 của luật này trừ việc sử dụng trong phân tích, kiểm nghiệm, nghiên cứu khoa học, y tế, điều tra tội phạm theo quy định của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách

Kinh doanh các loại pháo đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, an toàn xã hội (bao gồm cả cả chương trình trò chơi điện tử)

Kinh doanh thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật cấm hoặc chưa được phép sử dụng tại Việt Nam theo quy định tại Pháp lệnh Thú y, Pháp lệnh Bảo vệ và kiểm dịch thực vật

Kinh doanh thực vật, động vật hoang dã (bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đó được chế biến) thuộc danh mục điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên quy định và các loại thực vật, động vật quý hiếm thuộc danh mục cấm khai thác và sử dụng.

Kinh doanh thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có độc tố tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người.

Kinh doanh phân bón không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh và sử dụng tại Việt Nam.

Kinh doanh giống cây trồng không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống cây trồng gây hại đến sản xuất và sức khỏe con người, môi trường, hệ sinh thái.

Kinh doanh giống vật nuôi không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống vật nuôi gây hại cho sức khỏe con người, nguồn gen vật nuôi, môi trường, hệ sinh thái.

Kinh doanh khoáng sản đặc biệt, độc hại.

Kinh doanh phế liệu nhập khẩu gây ô nhiễm môi trường.

Kinh doanh các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam.

Kinh doanh các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam.

Kinh doanh phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, vi chất dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, thực phẩm có nguy cơ cao, thực phẩm được bảo quản bằng phương pháp chiếu xạ, thực phẩm có gen đã bị biến đổi chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép.

Kinh doanh sản phẩm, vật liệu có chứa amiăng thuộc nhóm amfibole.

Kinh doanh thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu.

Kinh doanh dịch vụ mại dâm, tổ chức mại dâm, buôn bán phụ nữ, trẻ em.

Kinh doanh dịch vụ tổ chức đánh bạc, gá bạc dưới mọi hình thức.

Kinh doanh dịch vụ điều tra bí mật xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Kinh doanh dịch vụ hoạt động kinh doanh môi giới kết hôn có yếu tố nước ngoài nhằm mục đích kiếm lời.

Kinh doanh dịch vụ hoạt động môi giới nhận cha, mẹ, con, nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài nhằm mục đích kiếm lời

4. Chế tài xử lý vi phạm các hành vi nêu trên

Mục vi phạm

Tên tài khoản – Hình đại diện, logo:
-Tên tài khoản giả danh có liên quan đến Www.Devwork.vn, liên quan đến quản trị như admin, kết hợp hình đại diện có hình ảnh là logo của Www.Devwork.vn, công ty chủ quản của Www.Devwork.vn được xem làm tài khoản giả danh.
-Tên tài khoản dễ gây hiểu lầm và kích động, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam.
-Hình đại diện sử dụng hình ảnh phản cảm mang tính chất khiêu dâm, chính trị, tôn giáo, không có bản quyền, trái với văn hóa và thuần phong mỹ tục Việt Nam.
-Hình đại diện đơn vị tuyển dụng vi phạm tài sản sở hữu trí tuệ của đơn vị khác.

Thông tin liên hệ: Thông tin liên hệ không rõ ràng bao gồm: tên người liên lạc, số điện thoại, địa chỉ, địa chỉ email

Tiêu đề tin tuyển dụng: Tiêu đề công việc tuyển dụng không gắn liền với vị trí công việc tuyển dụng, tiêu đề không rõ ràng, dễ gây hiểu lầm.

Duyệt nhưng hỗ trợ chỉnh sửa lại tiêu đề cho phù hợp với công việc đăng tuyển.

Từ chối duyệt và nhắc nhở, hướng dẫn cho đến khi thực hiện theo yêu cầu.

5. Cách thức rà soát, tần suất rà soát để phát hiện và xử lý các tin đăng vi phạm

Những qui định mới trên Www.Devwork.vn dựa trên phân tích về thị trường, cộng đồng, các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động sẽ được Ban quản trị cập nhật liên tục và tuân thủ theo Khoản 3 Điều 38 Nghị định 52/2013/NĐ-CP (thông báo trước 5 ngày).

Tất cả tin đăng trước khi được hiển thị trên website đều phải thông qua sự kiểm duyệt trực tiếp từ ban quản trị, chỉ những tin nào đáp ứng được những quy định từ Www.Devwork.vn mới được kích hoạt và hiển thị

VIII. TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT

Trang web Www.Devwork.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Www.Devwork.vn, Www.Devwork.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ. Khi thực hiện các giao dịch trên trang web, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn. Ban quản trị trang web Www.Devwork.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể thao tác được thì Thành viên thông báo cho Ban quản trị theo số điện thoại 0246 290 0388, email: hello@devwork.vn. Tuy nhiên, trang web Www.Devwork.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản trị, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản trị gây ra.

IX. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BAN QUẢN LÝ WEBSITE TMĐT WWW.DEVWORK.VN

1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn

Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn nêu ra.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên. Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn.

Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn.

Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn

Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người tuyến dụng trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn .

Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn có trách nhiệm tiếp nhận phản ánh từ thành viên nếu xảy ra tranh chấp giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng. Ban quản trị sẽ cần nhắc xem xét những phản ánh đó. Tùy theo mức độ Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn sẽ có phướng án giải quyết bảo vệ quyền lợi của thành viên.

Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn ngăn chặn và loại bỏ những thông tin hàng hóa/dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại khoản 1 Điều 3 Thông tư số 47/2014/TT-BCT.

Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn loại bỏ khỏi website những thông tin đăng tuyển dụng/hồ sơ ứng viên không hợp lệ với thỏa thuận sử dụng của website, vi phạm pháp luật khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về thông tin này.

Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn yêu cầu người bán các hàng hóa/dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa/dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa/dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh)

Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: thương mại/giao dịch điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn.

Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm việc làm/ứng viên và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn.

Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn sẽ có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn sẽ hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn sẽ công bố công khai cơ chế giải quyết tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp phát, phải cung cấp cho khách hàng thông tin người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo về quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

X. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CÁC THÀNH VIÊN THAM GIA SỬ DỤNG DỊCH VỤ TRÊN TRANG WEB WWW.DEVWORK.VN

1. Quyền của các thành viên tham gia trên Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn

1.1. Thành viên là nhà tuyển dụng

Khi đăng ký trở thành Thành viên của trang web www.Devwork.vn và được trang web www.Devwork.vn chấp thuận, Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để đăng nhập vào tài khoản. Sau khi đăng nhập thành viên có thể sử dụng các tính năng và dịch vụ của trang web như:

Tạo và đăng tải thông tin tuyển dụng, việc làm miễn phí hoặc theo các gói dịch vụ trên website, được cập, xem nội dung thông tin của ứng viên đã ứng tuyển vào tin đăng.

Thành viên sẽ được nhân viên của trang web www.Devwork.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng các thông tin đăng tuyển, và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên trang web www.Devwork.vn

Thành viên sẽ có thể được hưởng các chính sách ưu đãi do trang web www.Devwork.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên trang web www.Devwork.vn. Các chính sách ưu đãi này sẽ được trang web www.Devwork.vn giải quyết (nếu có) và sẽ được đăng tải trực tiếp trên trang web www.Devwork.vn hoặc được gửi trực tiếp đến các Thành viên.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho trang web www.Devwork.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho trang web www.Devwork.vn.

1.2. Thành viên là HR freelancer (Tài khoản môi giới)

Khi đăng ký trở thành Thành viên của trang web www.Devwork.vn và được trang web www.Devwork.vn chấp thuận, Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để đăng nhập vào tài khoản. Sau khi đăng nhập thành viên có thể sử dụng các tính năng và dịch vụ của trang web như:

Tạo và đăng tải hồ sơ của các ứng viên phù hợp với yêu cầu từ phía Nhà tuyển dụng

Được quyền cập nhật chỉnh sửa thông tin cá nhân, giới thiệu của mình trên website bất cứ lúc nào.

Thành viên sẽ được nhân viên của trang web www.Devwork.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc cập nhật các các thông tin đăng tuyển của các ứng viên mà mình có tới các Nhà tuyển dụng có nhu cầu, và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên trang web www.Devwork.vn.

Thành viên sẽ có thể được hưởng các chính sách ưu đãi do trang web www.Devwork.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên trang web www.Devwork.vn. Các chính sách ưu đãi này sẽ được trang web www.Devwork.vn giải quyết (nếu có) và sẽ được đăng tải trực tiếp trên trang web www.Devwork.vn hoặc được gửi trực tiếp đến các Thành viên

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho trang web www.Devwork.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho trang web www.Devwork.vn

1.3. Thành viên là ứng viên/người tìm việc

Khi đăng ký trở thành Thành viên của trang web www.Devwork.vn và được trang web www.Devwork.vn chấp thuận, Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để đăng nhập vào tài khoản. Sau khi đăng nhập thành viên có thể sử dụng các tính năng và dịch vụ của trang web như:

Tạo và đăng tải hồ sơ để ứng tuyển các vị trí việc làm mà Thành viên cảm thấy phù hợp và/ hoặc nhận những tin tức hoặc gợi ý việc làm phù hợp theo hồ sơ của Thành viên vào địa chỉ email đăng ký với trang web www.Devwork.vn

Được quyền cập nhật chỉnh sửa thông tin các nhân, giới thiệu của mình trên website bất cứ lúc nào.

Thành viên sẽ được nhân viên của trang web www.Devwork.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng các thông tin ứng tuyển, và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên trang web www.Devwork.vn.

Thành viên sẽ có thể được hưởng các chính sách ưu đãi do trang web www.Devwork.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên trang web www.Devwork.vn. Các chính sách ưu đãi này sẽ được trang web www.Devwork.vn giải quyết (nếu có) và sẽ được đăng tải trực tiếp trên trang web www.Devwork.vn hoặc được gửi trực tiếp đến các Thành viên.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho trang web www.Devwork.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho trang web www.Devwork.vn

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của các thành viên tham gia trên Sàn giao dịch TMĐT www.Devwork.vn

2.1. Thành viên là nhà tuyển dụng

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho trang web www.Devwork.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho trang web www.Devwork.vn và những thông tin đăng tải lên trang web www.Devwork.vn là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên trang web www.Devwork.vn là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

Là người sử dụng, Thành viên cần có trách nhiệm với việc giao tiếp riêng và chịu trách nhiệm với kết quả của việc đăng tải. Thành viên không được phép làm những điều như: đăng tải những nội dung được đăng ký bản quyền nếu Thành viên không phải là người chủ bản quyền hoặc không được người chủ bản quyền cho phép đăng tải nó; đăng tải nội dung tiết lộ những bí mật thương mại nếu Thành viên không làm chủ hoặc không được phép của người chủ; đăng tải những nội dung vi phạm bất cứ quyền sở hữu trí tuệ nào khác của người khác hoặc xâm phạm bảo mật hay quyền công cộng của người khác; đăng tải những nội dung vi phạm thuần phong mỹ tục, làm mất danh dự, đe dọa, quấy rầy, sỉ nhục, căm ghét hay gây cản trở cho người sử dụng khác hay bất cứ người nào khác hay tổ chức nào khác; đăng tải những thông tin không có chủ đề hay có chủ đề đặc biệt; đăng tải một hình ảnh hay nội dung khiêu dâm; đăng tải những mẫu quảng cáo hay xúi giục kinh doanh hay đăng tải nội dung chứa vi-rút, mã độc trojan, phần mềm gây hại,… hay những quy trình hay chương trình máy tính khác với mục đích hủy diệt, gây cản trở bất lợi, ngăn chặn lừa dối hay chiếm đoạt bất cứ hệ thống, dữ liệu hay thông tin nào.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác/ ứng viên trên trang web www.Devwork.vn.

Thành viên phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi tham gia Sàn giao dịch thương mại điện tử.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của trang web www.Devwork.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán vi-rút gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của trang web www.Devwork.vn. Trong trường hợp vi phạm thì Thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do trang web www.Devwork.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của trang web www.Devwork.vn

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của trang web www.Devwork.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của trang web www.Devwork.vn

2.2. Thành viên là HR freelancer (Tài khoản môi giới)

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho trang web www.Devwork.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin ứng viên cung cấp cho Nhà ứng tuyển tại trang web www.Devwork.vn và những thông tin đăng tải lên trang web www.Devwork.vn là chính xác và hoàn chỉnh.

Là người sử dụng, Thành viên cần chịu trách nhiệm với kết quả của việc đăng tải. Thành viên không được phép đăng những thông tin không chính sách, thông tin của những ứng viên không có nhu cầu tìm việc làm mất thời gian của các bên.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác/ ứng viên trên trang web www.Devwork.vn. Thông tin nào ứng viên không muốn tiết lộ thành viên cũng phải tuân thủ và làm theo.

Thành viên phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi tham gia Sàn giao dịch thương mại điện tử.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do trang web www.Devwork.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của trang web www.Devwork.vn

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do trang web www.Devwork.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của trang web www.Devwork.vn

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của trang web www.Devwork.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của trang web www.Devwork.vn

2.3. Thành viên là ứng viên/người tìm việc

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho trang web www.Devwork.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho trang web www.Devwork.vn và những thông tin cá nhân đăng tải lên trang web www.Devwork.vn là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên trang web www.Devwork.vn là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

Đăng bất cứ thông tin tiểu sử không hoàn thành, sai hoặc không chính xác hoặc những thông tin không phải là đơn xin việc chính xác của riêng Thành viên.

XI. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Mọi tranh chấp phát sinh giữa trang web www.Devwork.vn và Thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án có thẩm quyền để giải quyết.

Trang web www.Devwork.vn có quyền điều chỉnh, thay đổi Quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động và có trách nhiệm thông báo lên trang web www.Devwork.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày có thông báo sửa đổi và sẽ báo trước 5 ngày theo Khoản 3 Điều 38 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

XII. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

Cam kết tuân thủ các điều khoản nêu trên.

Công ty Cổ phần Devwork

Địa chỉ: Lô 09, tầng 2, toà 21b6- GreenStars, 234 Phạm Văn Đồng, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Phone: 02462900388

Email: hello@devwork.vn