Việc làm 0
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ YUKI

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ YUKI

Hà Nội

Outsourcing

10 - 50 người

Từ thứ 2 - thứ 6

Giới thiệu

️️️CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ YUKI
Là doanh nghiệp được thành lập từ năm 2017 hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng và tư vấn du học với thị trường trọng tâm là thị trường Nhật Bản.
Công ty được sở Giáo Dục và Đào Tạo cấp giấy phép hoạt động tư vấn du học số: 8121 CN Sở GD&ĐT
Hiện tại công ty liên kết với tập đoàn IMAID, trường Tiếng Nhật SAKURA TOKYOU tại trung tâm thành phố TOKYO. Nhằm mục đích tuyển chọn đào tạo tiếng cho toàn bộ các học viên của trường.
PHƯƠNG CHÂM : YUKI đặt tôn chỉ hàng đầu và xuyên suốt là lợi ích của học sinh. Học sinh là tài sản của Công ty, sự trưởng thành và thành công của học sinh chính là sự lớn mạnh và thành côngcủa YUKI.
Với vai trò là cầu nối và đào tạo, Công ty đặt mục tiêu cao nhất là giúp các em lựa chọn được trường phù hợp nhất, mang lại tri thức, kĩ năng và truyền tải những kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm việc cho học sinh để các em có tiền đề tốt nhất bắt tay vào học tập và xây dựng sự nghiệp.
Không chỉ là cầu nối ở phía Việt Nam mà sau khi sang bên Nhật Công ty cũng luôn sát cánh để hỗ trợ các em trong việc lựa chọn trường, học tập, làm thêm và trong cuộc sống.
Qua đó các em không chỉ có tri thức, công việc thuận lợi góp phần xây dựng kinh tế cho bản thân, gia đình, đóng góp cho xã hội.

Đánh giá

Chưa có đánh giá

Sao chép link chia sẻ

Tuyển dụng

Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí với cơ hội nhận thưởng hấp dẫn

Không có kết quả nào phù hợp.